Chơi Bài Online Cũng Có Thể Kiếm Được Tiền
Chơi Bài Online Cũng Có Thể Kiếm Được Tiền
Cầu thủ tin rằng Newcastle sẽ ký hợp đồng với anh ta, cộng với tin tức tiếp quản
Đó là thời gian ghi chép của Newcastle United khi chúng tôi mang đến cho bạn một số tin tức chuyển nhượng sau thời hạn và một câu chuyện tiếp quản

Florent Indalecio tin rằng anh ấy đã "phá vỡ" thử việc của mình tại Newcastle United và đã được đề nghị hợp đồng ở những nơi khác ở Anh.

Cựu khách hàng tiềm năng của AS Saint-Etienne đã đảm bảo thử việc với Magpies thông qua đồng đội cũ ở học viện của anh ấy là Allan Saint-Maximin.

Cầu thủ 23 tuổi đã trải qua bốn tuần tập luyện tại căn cứ Benton của câu lạc bộ, và hiện đang chờ phán quyết từ hệ thống phân cấp của câu lạc bộ.

Đó là một sự thăng tiến nhanh chóng đối với Indalecio, người đã từng cân nhắc từ bỏ giấc mơ bóng đá của mình vào năm ngoái sau những thử nghiệm thất bại ở Pháp và Mỹ.


Cầu thủ người Pháp đang làm việc trên công trường xây dựng với thị thực kỳ nghỉ làm việc ở Sydney, Australia, khi anh gây ấn tượng trong buổi thử việc với đội hạng năm Fraser Park FC.

Indalecio chỉ có một vài lần ra sân cho câu lạc bộ trước khi mùa giải bị tạm dừng do sự bùng phát của Covid-19.

Đội trưởng của Fraser Park, Alexis Wenzel, vẫn thường xuyên liên lạc với đồng đội cũ và anh ấy tin rằng cầu thủ 23 tuổi này tự tin rằng anh ấy đã gây ấn tượng trong thời gian thử việc.

Wenzel nói với ChronicleLive: “Mọi việc diễn ra tốt đẹp. Anh ấy đã gọi cho tôi vài ngày một lần.

"Anh ấy nói rằng anh ấy đã cống hiến 200% để anh ấy không hối tiếc. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã đập vỡ nó thực sự.

"Anh ấy tin rằng mình đã làm rất tốt, tuy nhiên anh ấy biết rằng mình đã hoàn thành công việc của mình và nó giờ đã nằm ngoài tầm tay của anh ấy.

"Anh ấy tự tin, anh ấy nói với tôi bây giờ người đại diện của tôi sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Đó là lý do tại sao anh ấy muốn dành thời gian của mình, anh ấy đã nhận được một số đề nghị khác ở Anh.

"Tôi cảm thấy họ sẽ giao cho anh ấy một hợp đồng một năm."

Newcastle United đang tìm cách chuyển khoảng 100.000 bảng mỗi tuần cho những người đàn ông ngoài biên giới khỏi đội hình của họ trước thời hạn trong nước vào thứ Sáu tới - vì có vẻ như chi phí của những người bị ruồng bỏ đó đã ngăn Steve Bruce thêm hai trong số những cầu thủ được cho mượn.

United có Achraf Lazaar, Henri Saivet, Christian Atsu và Rolando Aarons sau khi đại diện của bộ tứ được yêu cầu tìm kiếm câu lạc bộ mới.

Cả bốn người sẽ được ra mắt vào cuối mùa giải nhưng Bruce cảm thấy khó khăn khi phải từ bỏ mối quan tâm dự kiến ​​dành cho Ross Barkley, người đã đến Aston Villa, và Ruben Loftus-Cheek.
kqxsbd Cả hai đều sẽ phải trả các khoản phí cho vay khá lớn và yêu cầu phải trả một tỷ lệ cao trong hợp đồng cộng thêm 100.000 bảng một tuần của họ.

Newcastle mong muốn Atsu chuyển sang dạng cho mượn với Watford và Nottingham Forest quan tâm. Aarons cũng đã được League One quan tâm nhưng Saivet và Lazaar có vẻ đã sẵn sàng cho các phép thuật dài đá gót của họ chỉ với sự quan tâm ít nhất.

Thật bất ngờ khi thấy Lazaar khoác áo Morocco và anh ấy đã được Serie B mùa hè này. Nhưng chỉ có Bồ Đào Nha, Nga và các khoản cho vay trong nước, bất kỳ thương vụ nào chắc chắn sẽ chứng kiến ​​Newcastle cập bến với một phần đáng kể tiền lương của anh ấy. (MD)

PIF đang tiếp tục chi tiêu mạnh mẽ trong cuộc suy thoái khi họ duy trì một bản tóm tắt về tình hình tiếp quản Newcastle United.
Vé số online - May mắn trong tầm tay Quỹ đang mở văn phòng tại New York và London như một phần của những gì những người ủng hộ nó gọi là "kỷ nguyên mới" liên quan đến các khoản đầu tư đáng kể vào quốc gia này và những quốc gia khác. Ngành công nghiệp giải trí là một lĩnh vực mà họ đang nhắm đến.

Người hâm mộ Newcastle sẽ hỏi làm thế nào họ có thể đầu tư vào các doanh nghiệp Anh khi khoản đầu tư vào United bị chặn - và tiếp tục bị ném đá với Mike Ashley bức xúc tìm câu trả lời bằng hành động pháp lý.

Khi thỏa thuận bị rút lại, các nguồn tin của PIF cho biết United là một phần chính trong dự án Tầm nhìn 2030 của họ. Kế hoạch hòa giữa Ả Rập Xê Út và Newcastle là một phần của khoản đầu tư lớn. Khoản đầu tư mới nhất của PIF là 9 con số cổ phần vào chuỗi siêu thị Lulu có trụ sở tại Abu Dhabi. 

Việc Rodrigo Vilca chuyển đến Newcastle đã tạo ra sự chú ý ở quê nhà.
choi bai online Và người đại diện Elio Casareto của anh ấy đã tiết lộ thông điệp cảm động mà cha anh ấy đã gửi cho anh ấy khi anh ấy đến Tyneside để ký hợp đồng với United.

Anh viết: “Tôi không nhớ một cuộc chia tay khiến tôi rơi nước mắt.
"Đây là cái ôm đầy tình yêu và niềm tự hào của Walter Vilca, cha của Rodrigo khi nói lời từ biệt. Vì giao thức, cảnh quay xảy ra bên ngoài sân bay và đi kèm với câu: Con trai, luôn luôn để tên Peru cao."