KUBET888 - hàng loạt trò chơi mới, khuyến mãi khủng đang chờ đón bạn
KUBET888 - hàng loạt trò chơi mới, khuyến mãi khủng đang chờ đón bạn
Thần tượng bị lãng quên của bóng đá: Từ việc được đánh giá là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới ở tuổi 16, Charly Musonda của Chelsea nói rằng chấn thương địa ngục của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy đi BỐN NĂM mà không có trận đấu trở lại sau khi chỉ được trao 20% cơ hội BAO GIỜ chơi lại

Cầu thủ chạy cánh của Chelsea , Charly Musonda đã tiết lộ về sự đau lòng vì chấn thương của anh ấy, dẫn đến việc các bác sĩ nói với anh ấy rằng anh ấy chỉ có 20% cơ hội chơi lại.

Thần tượng bị lãng quên của Football, hiện 23 tuổi, đã lên Instagram hôm thứ Tư để tiết lộ cảm xúc về việc anh ấy đã phải vật lộn như thế nào khi chơi các trận liên tiếp trong bốn năm qua và tại sao anh ấy vẫn không chơi một trận nào cho The Blues trong ba năm gần đây.

Ở tuổi 16, Musonda được các tuyển trạch viên đánh giá là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, điều này chứng kiến ​​anh bị Chelsea tóm gọn vào năm 2012. Tuy nhiên, kể từ năm 2016, Musonda đã bị ảnh hưởng bởi vấn đề dây chằng chéo ở đầu gối, điều này đã khiến cầu thủ chạy cánh này không thể phát huy hết tiềm năng của mình.


Bây giờ, không có ngày trở lại trong tầm nhìn, tiền đạo người Bỉ đã mang lại hy vọng cho những người khác đang bị chấn thương có thể kết thúc sự nghiệp bằng cách nói với họ đừng từ bỏ việc trở lại của họ.

Musonda nói : 'Đã bốn năm kể từ khi tôi chơi trở lại các trận đấu chuyên nghiệp, ba năm kể từ lần cuối cùng tôi chơi cho câu lạc bộ của mình, hai trong số bốn năm đó, tôi bị chấn thương dây chằng chéo sau đầu gối.

'Không có gì ngoài sự đau lòng và đau lòng. Các bác sĩ nói với tôi rằng trải qua cuộc phẫu thuật sau khi nằm ngoài quá lâu sẽ là dấu chấm hết, một ngọn núi không thể leo lên, đó là những từ chính xác.

'Tôi nhớ bóng đá rất nhiều, ít nhất phải nói rằng, và tôi đang làm tất cả những gì có thể để chơi một lần nữa, cho tất cả những đứa trẻ ngoài kia có ước mơ và bị thương hoặc đang trải qua những thất bại hoành tráng, đừng bao giờ bỏ cuộc!
kqsxmb Tôi sẽ tiếp tục leo lên ngọn núi không thể vượt qua hàng ngày để chạy với bóng đá một lần nữa, bởi vì không có cảm giác nào tuyệt vời hơn là bắt một ai đó và cảm thấy còn sống.

'Cho đến khi ngày đó đến, tôi sẽ tiếp tục tập luyện và tin tưởng vào sự trở lại bất khả thi, bởi vì những lần trở lại vĩ đại nhất luôn dường như không có đường lui, và đó là lúc chúng ta phải đào sâu và sống để kể câu chuyện và không chết trong nó. kubet888 #ThisIsMyStory và cách tôi tiếp tục tập luyện và giữ tinh thần sẵn sàng, bất chấp những rủi ro, rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại.'

Gia nhập Chelsea từ lò đào tạo trẻ của Anderlecht vào năm 2012, Musonda đã tiếp tục thăng tiến qua các cấp độ trẻ ở Stamford Bridge trước khi được cho Real Betis cho mượn lần đầu tiên.

Trong 24 lần ra sân tại La Liga, Musonda đã thực hiện 3 pha kiến ​​tạo và ghi 1 bàn trong 1.500 phút thi đấu ở tuổi 20.

Sau khi trở lại The Blues, anh được cho mượn trở lại Celtic vào năm 2018, được coi như một cuộc đảo chính lớn đối với nhà vô địch Scotland.
ku casino Tuy nhiên, cầu thủ trẻ này chỉ có được một số lần ra sân dưới thời Brendan Rodgers tại Celtic Park trước khi trở lại phía tây London.

Người ta hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể bỏ qua tai ương chấn thương của mình và đá chính ở Vitesse ở Eredivisie nhưng vấn đề đầu gối mãn tính đã hạn chế anh ấy chỉ có bốn lần ra sân ở giải đấu.

Một lần nữa, anh ấy trở lại Chelsea và đã không ra sân cho câu lạc bộ trong ba năm. Vẫn còn phải xem khi nào và nếu, anh ấy có thể trở lại.