Thienhabet, fifa world cup 2022 ở Qatar sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời

2022-01-20Bài báo được trích dẫn:

Qatar đặt mục tiêu cung cấp fifa world cup 2022 đỉnh cao cho những người khuyết tật. Người hâm mộ khuyết tật có thể được cung cấp quyền truy cập vào các tài liệu nội dung ảo khác nhau vì Qatar đặt mục tiêu cung cấp fifa world cup 2022 sau cho càng nhiều người càng tốt.

Ủy ban Tối cao về Phân phối & Di sản (SC) làm việc cẩn thận với các cơ sở lân cận để làm cho một số tài liệu nội dung nhất định trên trang web của họ, các ứng dụng di động và tệp ảo có thể được tất cả những người yêu thích, bất kể nhu cầu truy cập của họ như thế nào.

Diễn đàn hỗ trợ tiếp cận của SC - được tạo ra bởi những con người từ khắp cộng đồng không có năng lực của Qatar - đã chứng tỏ tầm quan trọng trong việc giúp nỗ lực cung cấp tối đa các trận đấu có sẵn fifa world cup 2022 trong lịch sử các trận đấu.

“Diễn đàn trợ năng có thể rất cần thiết vì nó cho phép chúng tôi vẽ tranh cùng lúc với người khuyết tật và đảm bảo rằng các yêu cầu về khả năng tiếp cận mà chúng tôi đã cài đặt trong khu vực khắp các sân vận động và nội dung ảo đáp ứng mọi nhu cầu của họ”, Khaled nói Al Suwaidi, Giám đốc cấp cao Quan hệ các bên liên quan của SC.

Thienhabet Câu lạc bộ Văn hóa và Xã hội Qatar dành cho người mù đã tích cực tham gia vào các hoạt động của Diễn đàn Tiếp cận với lý do thành lập vào năm 2016. Chủ tịch của nó, Faisal Al Kohaji, người cũng hoạt động như một nhà tư vấn tiếp thị tội phạm trong ngành công nghiệp đường dầu và nhiên liệu , khả năng tiếp cận ảo rất quan trọng đối với anh ấy và hàng trăm nghìn người yêu bóng đá khác nhau trên khắp thế giới.

“Cách cư xử về trợ năng điện tử giúp mọi người tiếp cận thực tế, đặc biệt là những người khuyết tật. Thông qua việc thực hiện các yêu cầu về khả năng tiếp cận điện tử trên toàn thế giới, những người yêu thích khuyết tật có thể độc lập truy cập vào trang web Qatar 2022 và các ứng dụng di động để khám phá sự thật về các sân vận động và điểm đến du lịch, ”Al Kohaji, người sử dụng nội dung văn bản để tạo giọng nói cho nhận quyền truy cập tài liệu nội dung ảo thông qua điện thoại thông minh của anh ấy.

Al Kohaji tiếp tục: “Thông qua Diễn đàn hỗ trợ tiếp cận, người khuyết tật có thể đóng vai trò quan trọng ngay lập tức trong việc đảm bảo tất cả các điểm tiếp xúc ảo quan trọng nhất của trận đấu đều có sẵn, cùng với các trang web và ứng dụng tỷ lệ phần trăm dữ kiện duy nhất của fifa world cup 2022 như khuyến khích người khác quan sát bộ đồ một cách độc đáo, cùng với những bộ đồ trong nỗ lực được sử dụng để đặt vé điện tử và khách sạn. ” ku casino

Một thành viên sáng lập khác của Diễn đàn hỗ trợ tiếp cận - và là cộng sự chính trong việc hỗ trợ các nỗ lực trợ năng điện tử của SC - là Trung tâm công nghệ hỗ trợ Mada Qatar. Được thành lập vào năm 2010, Mada là nỗ lực hỗ trợ khả năng tiếp cận ảo của đất nước, với các bức tranh của nó gần đây đã được biết đến trên toàn thế giới.

Fun88 "Gần đây, Qatar đã xếp hạng đầu tiên dựa trên Chỉ số đánh giá quyền tiếp cận kỹ thuật số (DARE) năm 2020, một thiết bị đo điểm chuẩn trên toàn thế giới được sử dụng để tiếp cận sự thật và tạo ra thông tin. Maha Al Mansouri, Giám đốc điều hành Mada cho biết.

Bộ máy quản lý khả năng tiếp cận là một phần có liên quan của Chiến lược Bền vững Qatar 2022, áp dụng cho tất cả các khu vực hữu ích và các nhiệm vụ liên quan trong việc sắp xếp cho trận đấu và di sản của nó. Được phát hành vào năm 2020, phương pháp nêu rõ một trong mọi mục tiêu của nó là “tạo ra một fifa world cup 2022 nhất định dành cho người khuyết tật và những người bị hạn chế khả năng vận động, ngay cả khi tạo điều kiện cho việc tiếp cận thông qua cơ sở hạ tầng cơ thể, vận chuyển công cộng và các dịch vụ ở Qatar.” 

Thienhabet, Qatar công bố các sân vận động cho world cup 2022 việt nam