truc tiep keo nha cai ku casino
:truc tiep keo nha cai Zhang Ruilin tiết lộ: "Tôi đang tìm kiếm hành động thoải mái nhất. Tôi sẽ xem phim của Miy Biếni Shangsheng gần đây
Fubon Titans, Zhang Ruilin, đã từ bỏ trò chơi vào ngày 16 và ra mắt vào ngày 16. Anh ấy đã xuất hiện hiếm hoi bằng một cú sút bằng tay trái. Anh ấy đã chơi 1,1 hiệp mà không mất điểm. Thay đổi nhân dạng khiến anh ấy phải trải qua một cuộc đấu tranh. "Thật không dễ để quyết định," Tôi hy vọng tôi có thể chiến đấu cho quân đội như một người ném bóng.

Sau khi thua trong bản nháp 2016, Zhang Ruilin đã gia nhập Eda Rhino (tiền thân của Fubon Titans) với tư cách là một người chơi huấn luyện độc lập. Năm 2018, anh lên quân đội đầu tiên và có một cuộc chạy đua tại nhà. Năm ngoái, anh cũng có cơ hội có 9 trận đấu. Tích lũy 5 lượt truy cập bao gồm 2 lượt truy cập. Năm nay, hitter quân đội thứ hai đã chơi 33 trận với tỷ lệ tấn công là 0,271.

Fubon Titans do thám Shen Yujie đã gửi Zhang Ruilin jss77 vào trường đấu bò khi anh ấy ở Quân đội thứ hai vào giữa tháng Sáu. Sau khi ném, ibet888 anh ấy hỏi anh ấy có muốn chuyển sang ném bóng không. Zhang Ruilin nói: "Cú đánh bóng năm nay rất tốt đối với tôi. Không phải là một cú hitter dài không phổ biến. Những người thực địa không có nhiều cơ hội, vì vậy tôi đã hứa với anh ta rằng anh ta muốn thử miễn là anh ta có cơ hội chơi. "

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Shen Yujie đề nghị Zhang Ruilin "từ bỏ cuộc chiến và bắt đầu nổ súng". Anh ấy đã đề cập đến nó hai năm trước, nhưng Zhang Ruilin vẫn muốn chơi với đôi bàn tay hoang dã, vì vậy anh ấy đã từ bỏ. Sau khi quyết định, Zhang Ruilin đã thẳng thắn nói rằng, nó rất dễ dàng để đưa ra quyết định này. Thực đơn khác với người hoang dã. Bây giờ tôi tăng cường tấm đáy và cơ bắp nhỏ mỗi ngày. Kể từ ngày Shen Yujie đến với anh ta, anh ta đã đi vào chuồng bò 3 lần. Một lần, ngày 16 mở ra trong ngày đầu tiên lên máy bay.

Shen Yujie nói: "Anh ta có thể tạo ra một người thuận tay trái và một cú đánh phụ, và anh ta có thể đánh bại bên trái. Bởi vì sự thay đổi này là rất lớn, anh ta cần phải đồng ý và sẵn sàng có ý nghĩa. Nếu bạn quyết định, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn, bởi vì có nhiều hơn nữa trên con đường này. khó khăn."

Zhang Ruilin từng chơi như một người ném bóng trong công việc kinh doanh của gia đình Gubao và thời kỳ ba chiều quốc gia, nhưng anh nói thẳng thắn: "Danh tính của người ném bóng thực sự rất kỳ lạ, và có nhiều chi tiết mà tôi không thể hiểu được. Bây giờ tôi cần kiểm soát bóng và lấy bóng tốt. , Chỉnh sửa góc và khớp với quả bóng. Bây giờ tôi có một quả bóng cong và tôi vẫn đang thực hiện quả bóng tốc độ thay đổi và mũi khâu thứ hai. Chuyển động không cố định, và quả bóng cũng không cố định cách chạy. Một số thẻ căng và Carter sẽ chỉ biết nếu bạn ném nó ra. "
 
truc tiep keo nha cai Zhang Ruilin tiết lộ: "Tôi đang tìm kiếm hành động thoải mái nhất. Tôi sẽ xem phim của Miy Biếni Shangsheng gần đây, nhưng những cảnh quay của tôi thấp hơn anh ấy một chút. Những cảnh quay bên phải khác cũng sẽ được xem. Makita Kazuhisa và Huang Zipeng đều tốt. Trong các trận chiến thực sự trong đội, anh ta khá chán nản bên trái, và Zhang Guanting nói với anh ta rằng anh ta không giỏi lắm ở điểm bắn. Zhang Ruilin giải thích: "Góc chụp sẽ khác. Hitter bên trái trông giống như quả bóng sẽ chạy trên cơ thể, bởi vì bàn chân trước của tôi không nằm trên một đường thẳng, nhưng bị lệch về bên trái."

Zhang Ruilin đã có một khởi đầu tốt khi thay đổi trạng thái. Vào ngày 16, anh ấy đã bỏ phiếu 1,1 trận đấu với thành phố Đài Nam trong Giải đấu trao đổi chuyên nghiệp Trung Quốc. Anh ấy chỉ bị trúng một đòn và giành được một đòn mà không mất điểm nào. Zhang Ruilin cho biết, từ bỏ trò chơi gây ra sự lo lắng. Tôi đã nói với nhiều người rất nhiều. Tôi muốn nói rằng nó không quá muộn để mọi người nhìn thấy khi tôi lên sân. Tôi hy vọng tôi có thể phát triển tốt như một người ném bóng. Cũng có nhiều người thay đổi vị trí chỉ để chơi, đó là một điều tốt. "

Sản phẩm liên quan