Cá cược E-sports – thể thao điện tử, THIÊN HẠ BET-
:Vòng bảng B : Người Tây Ban Nha lên đỉnh với 5 chiến thắng liên tiếp, 5 chiến thắng liên tiếp của Mallorca chấm dứt vòng 19 giải VĐQG đã kết thúc, người 2-1 Almeria leo lên ngôi đầu, Mallorca chủ nhà 2-3 Fuenlabrada, và Vallecano gỡ hòa 2-0. Spalmas. THIÊN HẠ BET Bấm để xem danh sách đầy đủ của West Second Division >> Majorca 2-3 FuenlabradaPhút 11, Ruben Pulido ghi bàn đầu tiên giúp đội khách vươn lên dẫn trước, phút 20, Favas kiến ​​tạo để Cufrey quân bình tỷ số, ở các phút 25 và 31, Cufrey nhận đủ 2 thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân. Phút 33, El Salvador ghi bàn, đội khách lại vượt lên dẫn trước
Vòng bảng B : Người Tây Ban Nha lên đỉnh với 5 chiến thắng liên tiếp, 5 chiến thắng liên tiếp của Mallorca chấm dứt vòng 19 giải VĐQG đã kết thúc, người 2-1 Almeria leo lên ngôi đầu, Mallorca chủ nhà 2-3 Fuenlabrada, và Vallecano gỡ hòa 2-0. Spalmas. THIÊN HẠ BET Bấm để xem danh sách đầy đủ của West Second Division >> Majorca 2-3 FuenlabradaPhút 11, Ruben Pulido ghi bàn đầu tiên giúp đội khách vươn lên dẫn trước, phút 20, Favas kiến ​​tạo để Cufrey quân bình tỷ số, ở các phút 25 và 31, Cufrey nhận đủ 2 thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân. Phút 33, El Salvador ghi bàn, đội khách lại vượt lên dẫn trước, ở những phút bù giờ của hiệp 1, Riello cũng bị đuổi khỏi sân, Mallorca thi đấu ít hơn 2. Phút 52, De Galareta kiến ​​tạo cho Platz ghi bàn. kiên cường cân bằng tỷ số, phút 63, lập công cho đội khách, chung cuộc, Mallorca chơi dưới 2 người thua 2-3 trên sân nhà trước Fuenlabrada để nhường ngôi đầu bảng. Espanyol 2-1 Almeria Phút thứ 9, đón bóng rồi lốp bóng vào lưới trong hiệp 2. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã có khởi đầu như mơ khi dẫn trước 1-0. Phút 43, xoay người tung đường chuyn dài chéo góc chuẩn xác vào vòng cấm. De Thomas chuyn bóng hoàn hảo và ghi bàn thắng từ quả phạt góc đối diện, nhưng cầu thủ sau đó đã việt vị khi tiến v phía trước và bàn thắng không hợp lệ. Phút 45, Umar Sadik thực hiện cú vô-lê từ bên phải vòng cấm đưa bóng đi trúng cột dọc. Ở phút 51, để bóng chạm tay trong vòng cấm, lập công, quân bình tỷ số 1-1, phút 75, Wu Lei vào sân thay Embalba. Phút 84, Merida ghi điểm từ băng ghế dự bị, De Thomas lập cú đúp trong một cú đánh, chung cuộc, tay vợt người Tây Ban Nha đánh bại Almeria 2-1 trên sân nhà với 5 chiến thắng liên tiếp. Vallecano 2-0 Las PalmasCả hai bên đu không có thành tích trong hiệp 1. Phút 58, Palazon kiến ​​tạo để Cortez khai thông thế bế tắc, phút 87, Babe ghi thêm bàn ấn định chiến thắng chung cuộc, hạ gục Vallecano 2-0. Las Palmas ghi hai chiến thắng liên tiếp. Sporting Gijon 1-1 LeganesPhút thứ 86 của trận đấu, đội chủ nhà được hưởng quả đá phạt đn, Djurjevic sút hỏng quả phạt đn rồi thực hiện quả phụ đưa bóng vào lưới, phút 90 đội khách cũng được hưởng quả phạt đn, Borja Bastogne thực hiện quả phạt đn và ghi bàn. Giao thừa, hai đội hòa nhau 1-1.

Đội hình hiện tại của cầu thủ người ban đầu là tiêu chuẩn 
sgd777   cho các khu vực thấp hơn của La Liga, và lịch thi đấu càng muộn, nó càng thể hiện được ưu thế của hàng không mẫu hạm West B. Nếu gặp phải đợt chấn thương trong giai đoạn sau, các đội khác sẽ không thể trụ lại nếu thay đổi một hoặc hai cầu thủ chính, chẳng hạn như đầu trận. Vấn đ kiểu này có thể xảy ra ở Sporting Gijon, đội đã có động lực tốt trong quá khứ, hoặc Almeria bây giờ.

Sản phẩm liên quan