Fun 88 Có giấy phép kinh doanh về cá độ bóng đá hợp pháp||fun88 Trang chủ
:Theo phóng viên Feng Zhen, CLB Guangzhou Evergrande Taobao đã đề nghị mức lương tối đa 5 triệu NDT và hợp đồng 3 năm cho hai cầu thủ này. fun88 Bản đồ dữ liệu Phóng viên Feng Zhen cho biết CLB Evergrande đã đưa ra hợp đồng 3 năm trị giá 5 triệu NDT cho cả hai
"Đẳng cấp toàn Trung Quốc đã có thể đánh bại các đối thủ mạnh, và đối mặt với ba đội viện trợ nước ngoài Super League, Jiangsu Suning đã không cho thấy sự yếu kém, cho thấy phong cách cứng rắn của đội. Dù chung cuộc không giành được FA Cup nhưng màn trình diễn của Suning trong trận chung kết đã khiến các đối thủ phải công nhận. Đội bóng toàn Trung Quốc đối mặt với rất nhiều cổ động viên mạnh mẽ của Luneng. Suning không phải là không có cơ hội và không hoàn toàn chiếm ưu thế.              Tốc độ phát triển nhanh của giới trẻ có mối quan hệ không thể tách rời với sự đầu tư hợp lý và quản lý khoa học của đội ngũ. Khi nhiều cầu thủ kỳ cựu trong đội đang ở đỉnh cao phong độ, những người trẻ tuổi có thể nhanh chóng lên đỉnh, cơ cấu đội hình hợp lý này có thể dễ dàng thực hiện việc thay mới, thay cũ cho đội. Mô hình chu kỳ đạo đức cũ hóa cái mới và phát huy cái cũ là một đảm bảo mạnh mẽ để tăng chiều sâu của đội hình băng ghế dự bị và khai thác tiềm năng của chính nó.

PV: Evergrande đã mở một hợp đồng lương tối đa cho Liu Dianzuo và Xu Xin, và báo cáo nó với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc  。 Hợp đồng giữa hai cầu thủ của Guangzhou Evergrande Taobao là Liu Dianzuo và Xu Xin sẽ hết hạn vào cuối năm nay Theo phóng viên Feng Zhen, CLB Guangzhou Evergrande Taobao đã đề nghị mức lương tối đa 5 triệu NDT và hợp đồng 3 năm cho hai cầu thủ này. fun88     Bản đồ dữ liệu   Phóng viên Feng Zhen cho biết CLB Evergrande đã đưa ra hợp đồng 3 năm trị giá 5 triệu NDT cho cả hai theo chính sách giới hạn lương mới, hiện đang được thương lượng. Feng Zhen cho rằng mặc dù Liu Dianzuo và Xu Xin phải được các đội khác theo đuổi, nhưng theo New Deal, các đội khác sẽ không thể đào được người, dự kiến ​​hai người sẽ tiếp tục thi đấu tại Quảng Châu.  dự đoán xsmb   Ngoài ra, Feng Zhen nói rằng vì lý do an toàn, Evergrande đã thông báo cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về thông tin đề nghị gia hạn mà họ cung cấp. Feng Zhen tin rằng động thái này được ước tính là một tuyên bố cho Hiệp hội bóng đá, một mặt, ông hoàn toàn ủng hộ Hiệp hội bóng đá New Deal. fun88 Thứ hai, để ngăn chặn các câu lạc bộ khác từ các góc săn trộm bằng các cách khác.            
"

Sản phẩm liên quan