Rước may đầu tuần - cược ngay chờ gì|THIÊN HẠ BET
:Vì các lãnh đạo của Cửu Giang ủng hộ bóng đá, Jiangxi Liansheng có thể chuyển đến Cửu Giang để sinh tồn; sau khi môi trường sống xấu đi, vì các lãnh đạo của thành phố cấp quận Ruichang ủng hộ bóng đá, họ đã chuyển đến Ruichang để sinh tồn. Vậy là lãnh đạo Ruichang ở hạ giới không ủng hộ bóng đá nữa? THIÊN HẠ BET Tình hình tương tự: Luoyang ủng hộ bóng đá, và Henan Jianye một thời chuyển đến Luoyang để tồn tại.
Trong giai đoạn hai của Super League mùa này, Yan Junling đã vô tình bị thương ở mắt, và sau đó anh rời đội để tiến hành phẫu thuật.

Điều này cũng khiến anh bỏ lỡ AFC Champions League, đó có thể là điều Soi Kèo mà Yan Junling đã nói: ""Tôi rất tiếc vì đã không thể chiến đấu đến cùng"". Nhưng dù vậy, Yan Junling đã giúp đội giành Siêu cúp Anh và Siêu cúp quốc gia dưới sự dẫn dắt của Pereira.

Tổ chức người hâm mộ Jianye ""North Stand Youth League"" thông báo Soi Kèo tan rã. Chúng tôi đồng ý với mục đích của hiệp hội bóng đá là yêu cầu câu lạc bộ đổi tên, nhưng chúng tôi không thể đồng ý với cách tiếp cận tàn bạo một kích cỡ phù hợp với tất cả. Bạn yêu cầu đổi tên, đó không phải là để cố gắng Soi Kèo bản địa hóa đội và nâng cao ý thức về bản sắc giữa người hâm mộ? Hãy nhìn những người hâm mộ Jianye, hãy nhìn những người hâm mộ Guoan. Bạn có thực sự quan tâm đến nỗi buồn của họ?

Pan Weili cho biết: Sau khi chủ tịch Jiangxi Liansheng nói thẳng rằng công ty không thể được đặt tên, sự tồn tại của đội trở nên khó khăn hơn và chỉ có thể dựa nhiều hơn vào chính phủ.

Vì các lãnh đạo của Cửu Giang ủng hộ bóng đá, Jiangxi Liansheng có thể chuyển đến Cửu Giang để sinh tồn; sau khi môi trường sống xấu đi, vì các lãnh đạo của thành phố cấp quận Ruichang ủng hộ bóng đá, họ đã chuyển đến Ruichang để sinh tồn. Vậy là lãnh đạo Ruichang ở hạ giới không ủng hộ xo so truc tiep vietlott hom nay bóng đá nữa? THIÊN HẠ BET Tình hình tương tự: Luoyang ủng hộ bóng đá, và Henan Jianye một thời xo so truc tiep vietlott hom nay chuyển đến Luoyang để tồn tại.

Các nhà lãnh đạo của hạ giới không ủng hộ bóng đá nữa? Di chuyển một lần nữa? Chuyển đi đâu? Nhớ lại chính sách đổi tên của Cai Zhenhua khi ông còn đương nhiệm, liệu có nhân đạo hơn xo so truc tiep vietlott hom nay , quan tâm hơn đến cảm xúc của người hâm mộ và quan tâm hơn đến sự tồn vong của đội bóng không?

Tôi cảm thấy rất thú vị khi thấy những người khác viết năm . Tôi không cố ý. Nhưng khi năm  kết thúc vài giờ, tôi không nói nên lời. Đội nhà của tôi đã ra đi! Đội Jianye đã theo dõi suốt 26 năm, buộc phải đổi tên. Tất cả là do Thỏa thuận mới của Hiệp hội bóng đá.

Để thành lập câu lạc bộ có tuổi đời hàng thế kỷ, cầu thủ 26 tuổi Jianye đã đổi tên thành một tên trung lập. Lạc Dương Long Môn, tỉnh đội đổi thành đội thành phố! Chuyện này sao lại khiến tôi cảm thấy xấu hổ như vậy, Trần Dịch Viễn, anh làm chuyện tốt, trả tôi lại cho Jianye!"

Sản phẩm liên quan