Giới thiệu chiến hữu nhận ngay phần thưởng tại THIÊN HẠ BET
:Điều đáng nói, để tạo không khí tập luyện mùa đông tích cực và nâng cao khoa học THIÊN HẠ BET dữ liệu thể thao của đội, kỳ huấn luyện mùa đông đủ sâu để xếp dữ liệu thể thao thành đơn vị và thực hiện cơ chế phạt cuối cùng. Buổi tập đầu tiên tập trung vào việc phục hồi sức mạnh chi trên và chi dưới.
Sau khi chúng tôi giành chức vô địch, tôi đã nhận được tin nhắn chúc mừng từ ngài chủ tịch thông qua thư ký của ngài chủ tịch. 

Ông ấy chúc mừng tôi, thế thôi. Họ chụp ảnh quay thu xsmb chung với chiếc cúp và vui hơn cả tôi và các cầu thủ, vì chúng tôi không có cơ hội này , không ăn mừng, không ăn mừng, Không có gì. 

Đây là chức vô địch tuyệt vời nhất mà tôi đã giành được. Với tư cách quay thu xsmb là một huấn luyện viên, đây là trải nghiệm khó khăn nhất trong cuộc đời tôi vì những người lẽ ra phải ủng hộ tôi đã đặt tôi vào tình thế khó khăn. 

Vào ngày 11 tháng 1, đội một của Thâm Quyến Kaisa đã bắt đầu quay thu xsmb đợt tập huấn đầu tiên của mùa đông năm  tại cơ sở huấn luyện Côn Minh Haigeng để chuẩn bị cho mùa giải Super League mới của Trung Quốc. Họ đã hoàn thành hai buổi tập trong ngày đầu tiên. 

       

Giai đoạn đầu của khóa huấn luyện mùa đông tập trung vào việc rèn luyện thể lực. Trợ lý huấn luyện viên thể lực Wan Bingfeng phụ trách huấn luyện, các huấn luyện viên Trung Quốc Zhang Xiaorui và Gao Lin chịu trách nhiệm theo dõi dữ liệu hàng ngày. 

Wan Bingfeng giới thiệu, nội dung tập luyện chủ yếu ku.ku777 được chia thành 3 phần: sức bền, chạy aerobic và sức mạnh cốt lõi, mỗi ngày tập 3 bài tập đạp xe vào buổi sáng, kết hợp rèn luyện sự dẻo dai, rèn luyện sức bền, ... trong buổi chiều học chính khóa Trong thời gian, việc điều chỉnh còn lại thực hiện theo kế hoạch và tình hình thực tế. 

Điều đáng nói, để tạo không khí tập luyện mùa đông tích cực ku.ku777 và nâng cao khoa học THIÊN HẠ BET dữ liệu thể thao của đội, kỳ huấn luyện mùa đông đủ sâu để xếp dữ liệu thể thao thành đơn vị và thực hiện cơ chế phạt cuối cùng.        
Buổi tập đầu tiên tập trung vào việc phục hồi sức mạnh chi trên và chi dưới. Từ các phản hồi, hầu hết các thành viên trong đội đều duy trì cường độ tập luyện nhất định trong kỳ nghỉ, trạng thái tổng thể và tinh thần đều rất tốt, Wan Bingfeng cho biết.    

Sau khi hoàn thành buổi tập ngày đầu tiên, trợ lý HLV kiêm đội trưởng ku.ku777 Gao Lin cho biết, dù HLV Cruyff cùng các HLV ngoại và các trợ lý nước ngoài sẽ trở lại đội sau nhưng giai đoạn này chủ yếu tập trung vào việc rèn luyện thể lực mà ban huấn luyện Trung Quốc đã lên phương án. rất chi tiết Kế hoạch đào tạo được cho là sẽ hoàn thành với chất lượng cao nhờ sự nỗ lực và hợp tác của mọi người. 

Anh cho biết: Sau khi điều chỉnh kỳ nghỉ, các đồng đội đã tập luyện với tâm trạng tốt và thể trạng tốt. Mọi người đều biết tầm quan trọng của tập luyện mùa đông đối với cá nhân và toàn đội. Ngày đầu tiên tập luyện rất hiệu quả.         "

Sản phẩm liên quan